Cộng đồng Facebook

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 3.757.846
Số người đang xem:  17
Chính sách vận chuyển, giao nhận

http://quatanggiadinh.vn chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc. Khách hàng liên lạc qua  0988105218 hoặc email: familyshop2312@gmail.com  được báo giá chi phí vận chuyển

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào bán tại http://quatanggiadinh.vn, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1 triệu trở lên.
Nội Thành Hà Nội giao hàng trong 24h
Nếu bạn ở cách xa http://quatanggiadinh.vn hoặc ở các địa phương khác, http://quatanggiadinh.vn sẽ giao hàng sau từ 7 -10 ngày. Phí giao hàng sẽ tùy theo khoảng cách vận chuyển đến từng địa phương. http://quatanggiadinh.vn sẽ hỗ trợ một phần phí vận chuyển và thống với quý khách khi tiếp nhận đơn hàng.
Đối với trường hợp quý khách mua hàng trong các dịp lễ, tết hoặc gặp một số điều kiện khách quan như phương tiện hỏng hóc, thời tiết xấu, gặp thiên tai… http://quatanggiadinh.vn sẽ thương lượng với quý khách về thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ và chất lượng của hàng hóa.
Đối với các đơn hàng số lượng nhiều http://quatanggiadinh.vn sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách để quý khách luôn cảm thấy yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại http://quatanggiadinh.vn

Thông tin liên hệ

http://quatanggiadinh.vn  

Địa chỉ: Số 103 Tân Lập (đối diện Bệnh viện Thanh Nhàn) Phường Quỳnh Lôi - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0988105218  -  0904358350
 Website:http://quatanggiadinh.vn    - Email: familyshop2312@gmail.com